Những ưu điểm bất ngờ của đệm lò xo Everon

Đệm lò xo túi Everon Posture Medic Marvel

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, khi nhắc về thương hiệu đệm Everon là chúng ta nghĩ ngay đến những bộ chăn ga sang trọng, trẻ trung hay những sản phẩm đệm bông ép đẳng cấp, những chiếc đệm than hoạt tính chất lượng.

Bên cạnh đó, vẫn còn những chiếc đệm lò xo Everon luôn biết cách chiều lòng người dùng bằng những thiết kế hiện đại, chất liệu cao cấp. Cùng Showroom Đệm Hà Nội tìm hiểu những ưu điểm bất ngờ của đệm lò xo Everon bạn nhé 😉

Đệm lò xo túi Everon Posture Medic Marvel

Những ưu điểm bất ngờ của đệm lò xo Everon:

1.Thiết kế trẻ trung, sang trọng:

Đệm lò xo Everon luôn mang tới cho khách hàng của mình những “ấn tượng khó phai” với 5 mẫu đệm lò xo hợp tác cùng Style Master và 7 mẫu đệm lò xo cao cấp Everon.

Từ công đoạn chọn lựa nguyên liệu, gia công đến thành phẩm đều đươc các chuyên gia hàng đầu của Everpia giám sát cẩn trọng vì “Tôn trọng sản phẩm mình là ra chính là tôn trọng khách hàng của mình“.

Thiết kế luôn được đổi mới và phù hợp với thị hiếu của người sử dụng.

2.Sử dụng công nghệ hiện đại:

Những công nghệ hiện đại như: Turn Free giúp cân đối hệ thống lò xo thường chỉ thấy trên các sản phẩm “đắt đỏ” thì bây giở đã được sử dụng vào những chiếc đệm lò xo Everon.

Mọi chiếc đệm lò xo Everon đều có độ đàn hồi cực và bền bỉ cực tốt.

3.Đa dạng về kích thước:

Những hãng đệm lớn sẽ chú trọng tới vấn đề này. Đồng quan điểm đó, đệm lò xo Everon cho ra mắt với nhiều kích thước khác nhau, đa dạng về độ dày,..tạo cho người dùng có một sự lựa chọn thoải mái.

4.Tối ưu hóa nhu cầu sử dụng:

Một sự thiết kế tối ưu cho mọi nhu cầu sử dụng của người dùng với 3 nhóm sản phẩm:

  • Đệm lò xo cứng
  • Đệm lò xo mềm (Đệm mềm)
  • Đệm lò xo vừa

5.Thời gian bảo hành:

Sẽ là một sự thiếu hụt khi không nhắc tới thời gian bảo hành cực uy tín của Everon Everpia cho những sản phẩm đệm lò xo Everon lên tới 5, 7, 10, 15 năm tùy loại sản phẩm.

Hãy lựa chọn ngay cho mình một sản phẩm đệm lò xo Everon thôi nào !!!

>> Xem thêm: Đệm Kymdan