6 mẹo giúp quần áo nhanh khô mùa mưa

Mẹo giúp quần áo nhanh khô mùa mưa

Mùa mưa, độ ẩm cao, quần áo lâu khô, lại có mùi hôi khiến chúng ta cực kì khó chịu. Vậy làm sao để giải quyết tình trạng này? Bạn đừng lo lắng quá, hôm nay showroom Đệm Hà Nội sẽ mách cho bạn một số mẹo hữu ích để giúp quần áo, chăn ga gối đệm,.. nhanh khô hơn.

Mẹo giúp quần áo nhanh khô mùa mưa

Mẹo hữu ích giúp đồ nhanh khô:

Tạo khoảng cách phơi hợp lý:

Hãy tạo khoảng cách, cự ly phơi hợp lý cho các món đồ của bạn. Điều đó sẽ giúp các món đồ được thông thoáng mà nhanh khô hơn.

Xử lý với nước nóng:

Mẹo nhỏ là bạn hãy giũ và vắt bằng nước nóng ở lần xả cuối cùng và vắt kiệt. Sự bốc hơi của nước nóng sẽ giúp thời gian các món đồ khô một cách hữu ích hơn.

Phơi kiểu “lạ đời”:

Với các món đồ giày như: quần bò,.. hãy cặp 2 ống quần lên dây phơi và phần thắt lưng xuống dưới, điều này sẽ giúp nước còn đọng lại trong quần thoát ra bên ngoài và nhanh khô hơn.

Là ủi qua trước khi phơi:

Là phương pháp đẩy nước ra khỏi món đồ 1 cách nhanh chóng và sẽ còn nhanh chóng hơn khi các bạn là ủi 2 mặt của quần áo.

Dùng chăn lông khô:l

Quần áo khi đã vắt xong cho ra 1 tấm chăn lông khô sau đó cuộn chặt lại rồi đem ra phơi. Lý giải cho điều này là chăn bông khô giúp hút nước từ quần áo, giúp quần áo nhanh khô hơn.

Hãy giũ quần áo kỹ hơn:

Giũ quần áo kĩ vừa loại bỏ hết xà phòng & nước còn lại trong món đồ, vừa giúp quần áo phơi nhanh khô hơn.

>>Xem thêm: Các mẹo hữu ích cho các sản phẩm đệm Everon, đệm lò xo Everon